Bàn ghế học sinh

giare.edu.vn với tiêu chí làm cho thỏa mãn nhu cầu tăng chất lượng của người dân Việt Nam, chúng tôi đặt tính chuyên nghiệp, sự uy tín, tận tâm lên bậc nhất để dùng cho khách hàng. Với kiến thức về công nghệ và sự tinh thông về những trang bị thể dục thể thao, chúng tôi sẽ tập trung tư vấn cho.Quý người mua dễ dàng tìm lựa được những sản phẩm phù hợp nhất mang yêu cầu của từng khách hàng để người dùng với được các trải nghiệm đích thực hữu ích. Chúng tôi thu thập và dùng thông báo cá nhân của khách hàng mang mục đích phù hợp và tuân thủ đầy đủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi buộc phải thiết, chúng tôi với thể sử dụng thông tin này để cửa hàng trực tiếp mang quý khách qua các hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách cũng thể nhận được thư định kỳ chế tạo thông báo về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng trường hợp quý khách đăng ký nhận email thông báo. Nội dung của “Chính sách bảo mật” này thể đổi thay để thích hợp sở hữu những nhu cầu của công ty Chính Nhân cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ các bạn và quy định của luật pháp ví như có.

Sản phẩm bàn ghế học sinh là một trong loại nội thất bậc nhất của Bình Minh. Sản phẩm với ngoại hình tiện ích, bảo vệ cho sức khỏe của học sinh trong công đoạn ngồi. Đồng thời còn giúp ổn định được tư tế và nâng cao được kết quả học tập hằng ngày. Thiết kế bàn với nhiều bề ngoài, yêu thích mang từng đối tượng học sinh khác nhau. Chiếc sản phẩm bàn ghế cho học sinh này hiện đang được cung cấp bởi thương hiệu Bình Mình BMC.

Bàn ghế học sinh bao gồm những dòng nào?

Hiện nay trên thị trường với rất nhiều dòng bàn ghế được ngoại hình riêng cho học sinh. Sản phẩm với nhiều bề ngoài, kích thước yêu thích mang nhiều lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, nói chung, các sản phẩm với thể được nhóm thành ba dòng chính:

Bàn ghế học sinh cấp 1

Bàn ghế học sinh cấp 1

Dòng bàn ghế học sinh cấp 1 với ngoại hình ngộ nghĩnh, màu sắc khác lạ. Sản phẩm thường với kích thước nhỏ gọn, không quá to nhưng được làm theo kích thước tiện lợi. Nhu cầu của trẻ quá trình này chưa lớn bắt buộc cơ thể cũng nhỏ bé. Chính vì vậy chỉ với một số phiên bản cơ bản với ngăn đựng cặp cho loại bàn làm việc này.

Bàn ghế học sinh cấp 2

Bàn ghế học sinh cấp 2

Vì là sản phẩm dành cho bàn ghế học sinh cấp 2 bắt buộc với kích thước trung bình. Chiếc bàn này với rất nhiều bề ngoài kiểu dáng và cũng với nhiều kích thước yêu thích mang chiều cao của từng bé. Đồng thời, sản phẩm được trang trí bằng các chi tiết đơn giản hoặc tích hợp phụ kiện đi kèm. Bao gồm các bộ phận như ngăn bàn và giá sách rất hữu ích cho việc chứa đồ.

Đến với chúng tôi. Nhà bán buôn với cam kết dịch vụ bảo hành và tu bổ hiệu quả, mau chóng nhất. Các sản phẩm trong thời kì bảo hành giả dụ như mang lỗi khoa học xảy ra sẽ được bảo đảm thay mới linh kiện từ chính hãng do đấy quý người mua sẽ nhận được dịch vụ bảo hành phải chăng nhất, nhanh chóng nhất từ. Quý người dùng các sản phẩm sở hữu chất lượng phải chăng nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và nghĩa vụ của mình có kim chỉ nam hành động Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụngnhững trang HTML  , ko bao gồm hoặc tác động tới các bên đồ vật ba đặt quảng cáo hay sở hữu. Do đó, chúng tôi bắt buộc người dùng đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà người dùng đang truy vấn cập.

Bàn ghế học sinh cấp 3

Bàn học đẹp cho học sinh cấp 3

Theo quy định, bàn ghế học sinh cấp 3 là sản phẩm với khối lượng tương đối lớn. Một sản phẩm buộc phải đáp ứng nhu cầu của các bạn để tận dụng nhiều không gian học tập. Ví dụ, thiết lập đồ vật điện tử đặc trưng, thiết lập máy tính, sách, tài liệu học tập, v.v. Ngoài ra, các bảng trong loạt bài này sẽ với ngoại hình và màu sắc đơn giản hơn.

Xem thêm: Các loại ghế liền bàn đẹp nhất 2023

Kích thước của bàn ghế học sinh tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Ngoài bề ngoài, kiểu dáng thì kích thước của bàn ghế khá quan trọng. Nó tác động trực tiếp đến sức khỏe của các bạn trong công đoạn học tập. Do đó, phụ huynh và nhà trường bắt buộc sắm hiểu kỹ trước khi tậu bàn ghế cho con em mình. Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Khoa học, Bộ Y tế, thông số chiều cao của trẻ tỷ lệ thuận mang chiều cao của bàn ghế. Cụ thể:

 • Trẻ cao từ 100-109 cm: Chiều cao của bàn là 45 cm và chiều cao của ghế là 26 cm.
 • Trẻ cao 110-119 cm: Chiều cao của bàn là 48 cm và chiều cao của ghế là 28 cm.
 • Trẻ cao 120-129 cm: Chiều cao của bàn là 51 cm và chiều cao của ghế là 30 cm.
 • Trẻ cao 130-144 cm: Chiều cao của bàn là 57 cm và chiều cao của ghế là 34 cm.
 • Trẻ cao 145-159 cm: Chiều cao của bàn là 63 cm và chiều cao của ghế là 37 cm.
 • Trẻ cao 160-175 cm:Chiều cao của bàn là 69 cm và chiều cao của ghế là 41 cm.

Do đó, tỷ lệ chiều cao ghế ước tính là 24,5% và bàn là 41,6%. Cần sắm bàn ghế với kích thước yêu thích để trẻ với thể ngồi học. Việc đầu tiên nên làm là xác định chính xác các thông số của bàn ghế.

Kích thước của bàn ghế học sinh cấp 1 chuẩn

Kích thước của bàn ghế học sinh cấp 1 chuẩn

Mang hai mức chiều cao dành cho học sinh tiểu học là 110cm đến 119cm và 120cm đến 129cm. Các kích thước cơ bản của bàn ghế học sinh lớp 1 tiêu chuẩn là:

 • Chiều cao bàn là 48cm hoặc 51cm.
 • Độ sâu của bàn là 50cm.
 • Chiều rộng của bàn là 60 cm đối mang bàn đơn và 120 cm đối mang bàn đôi.
 • Chiều cao ghế là 28 cm hoặc 30 cm. Chiều rộng của ghế là 25 cm hoặc 27 cm.
 • Chiều sâu ghế là 27 cm hoặc 29 cm.

Kích thước bàn ghế học sinh cấp 2 chuẩn

Kích thước bàn ghế học sinh cấp 2 chuẩn

Mang hai mức chiều cao cho học sinh cấp 2 ở Việt Nam: 130 cm đến 144 cm và 145 cm đến 159 cm. Cùng mang đó, kích thước tiêu chuẩn bàn ghế học sinh THCS như sau:

 • Chiều cao bàn là 57cm hoặc 63cm.
 • Độ sâu của bàn là 50cm.
 • Chiều rộng của bàn là 60 cm đối mang bàn đơn và 120 cm đối mang bàn đôi.
 • Chiều cao ghế là 34 cm hoặc 37 cm. Chiều rộng ghế là 31 cm hoặc 34 cm.
 • Chiều sâu ghế là 33cm hoặc 36cm.

Kích thước của bàn ghế học sinh cấp 3 chuẩn

Kích thước của bàn ghế học sinh cấp 3 chuẩn

Mang hai giới hạn chiều cao cho học sinh cấp 3 ở Việt Nam là 145cm-159cm và 160cm-175cm. Kích thước bàn ghế học sinh phổ thông được quy định như sau:

 • Chiều cao bàn là 63cm hoặc 69cm.
 • Độ sâu của bàn là 50cm.
 • Chiều rộng của bàn là 60 cm đối mang bàn đơn và 120 cm đối mang bàn đôi.
 • Chiều cao ghế là 37 cm hoặc 41 cm. Chiều rộng ghế là 34 cm hoặc 36 cm.
 • Chiều sâu của ghế là 36 cm đến 40 cm.

Giá bàn ghế học sinh trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường với rất nhiều đơn vị cung ứng bàn ghế học sinh BMC. Giá thay đổi theo vị trí và đơn vị bán. Ngoài ra, giá sản phẩm khác nhau tùy theo kiểu dáng, chất liệu, kích thước và tính năng. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà các gia đình, đơn vị với thể lựa sắm sản phẩm với tầm giá yêu thích.

Mang thể bạn quan tâm: TOP các loại nội thất trung tâm ngoại ngữ đẹp tại BMC

Bàn ghế học sinh giá rẻ dưới 1 triệu VNĐ

Bàn ghế học sinh giá rẻ dưới 1 triệu VNĐ

Những loại bàn ghế học sinh dưới 1 triệu rất nhiều về kiểu dáng. Đa số những bộ bàn ghế này đều với ngoại hình đơn giản, kích thước nhỏ gọn và không với giá sách. Sở hữu tầm giá này bắt buộc sắm sản phẩm bàn đơn hay bàn đôi, bàn rời và ghế liền bàn.

Bàn ghế cho học sinh tầm trung từ 1 – 3 triệu VNĐ

Bàn ghế cho học sinh tầm trung từ 1 – 3 triệu VNĐ

Dòng bàn ghế học sinh tầm trung từ 1-3 triệu VNĐ này nổi bật mang ngoại hình và chất liệu tầm trung cao cấp hơn. Sản phẩm được làm từ chất liệu ván ép MFC phủ keo hoặc MFC cao cấp. Mang thể sắm một bộ bàn ghế lớn cho 4 học sinh. Ngoài ra, bạn với thể sử dụng bảng tức thời cho hai bảng riêng biệt. Khung bàn với thể làm từ thép sơn tĩnh điện hoặc ván ép công nghiệp MFC.

Bàn ghế học sinh cao cấp trên 3 triệu VNĐ

Bàn ghế học sinh cao cấp trên 3 triệu VNĐ

Chiếc sản phẩm bàn ghế học sinh cao cấp trên 3 triệu VNĐ thuộc phân khúc nội thất trường học cao cấp. Sản phẩm được chế tạo trên dây chuyền kỹ thuật mới nhất từ ​​chất liệu cao cấp, kích thước lớn. Ngoài ra, loại sản phẩm sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích. Một mẫu bàn bao gồm giá sách, bàn làm việc, hộc tủ hay còn gọi là khay đựng CPU. Giá sách là ngoại hình tích hợp hoặc thứ bàn ghế mang nhiều ngăn để đựng sách vở, dụng cụ.

Các loại bàn ghế học sinh đẹp, chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay

Bàn ghế BMC luôn được kiểm tra cao về chất lượng cũng như giá cả. Mọi các loại này đều được người mua lựa sắm do ngoại hình đẹp và thiết thực. Hãy cùng xem xét kỹ hơn các sản phẩm bạn với thể lựa sắm tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mình. Hãy chắc chắn rằng mô hình sản phẩm trên đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dòng bàn ghế học sinh cấp 1 bán chạy nhất

Bàn ghế 2 chỗ ngồi BGHS04

BGHS04 là loại bàn ghế học sinh cấp 1 ngoại hình tiên tiến mang nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm được kiểm định an toàn trước khi đưa ra thị trường. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt ở toàn bộ vị trí. Điều này giúp trẻ rèn luyện tư thế ngồi ngay ngắn khi ngồi học.

Sản phẩm với kích thước tiêu chuẩn, bàn dày 1100 x 400 x 18mm, ghế dày 390 x 390 x 42mm. Sở hữu kích thước này, học sinh với thể với được tư thế ngồi thoải mái mà không bị khó chịu hay cong vẹo cột sống. Điều này làm tăng hứng thú khi học và cải thiện kết quả học tập.

Bàn ghế 2 chỗ ngồi BGHS04

Bộ bàn ghế với ngoại hình 2 chỗ tiên tiến, trẻ trung và yêu thích mang nhiều không gian. Sản phẩm này với tác dụng chống gù lưng, chống cận thị bắt buộc đáp ứng được nhu cầu lớn nhất trong học tập. Ghế với ngoại hình chắc chắn mang mặt ngồi, lưng tựa thông thoáng và rất dễ chịu khi ngồi. Mặt ngồi rộng, với tựa lưng và tay cầm để bạn dễ dàng chuyển động khi nên.

Bàn với khung chân thép sơn tĩnh điện, chống rỉ sét tuyệt đối. Chất liệu cao cấp được xử lý qua quy trình công nghệ nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng. Do đó, nó là một mô hình với khả năng chống nấm mốc và vết bẩn rất cao.

Bàn ghế cho học sinh BGHS03

Dòng bàn ghế học sinh BGHS03 này được ngoại hình rất độc đáo và hầm hố. Sản phẩm này giúp bạn điều chỉnh tư thế ngồi của trẻ một phương pháp rất hiệu quả và thân thiện mang môi trường. Kích thước chuẩn của bàn là W600×D400×H760mm, của ghế là W390×D390×H440mm. Sở hữu bộ bàn ghế này, bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi đứng lên hay ngồi xuống. Kể từ đó, nó đã giúp ích rất nhiều cho việc chống gù lưng và cận thị ở trường học.

Để đảm bảo an toàn, loại xe này còn được làm bằng chất liệu cao cấp. Sản phẩm được xử lý bằng kỹ thuật mới nhất và không chứa hóa chất độc hại. Mặt bàn được làm bằng gỗ MDF phủ melamin cao cấp bên bên cạnh bắt buộc với độ bền cực cao. Lớp nhựa này bảo vệ bàn khỏi trầy xước và lão hóa khi học tập.

Bàn ghế cho học sinh BGHS03

Bộ bàn ghế này còn với ngoại hình khung đỡ chắc chắn theo hình chữ C hướng về phía sau. Khung thép sơn tĩnh điện không bị sứt mẻ hay rỉ sét. Các cạnh của bàn được bo tròn và bọc cao su giúp an toàn, không trầy xước.

Lưng ghế được ngoại hình dốc dọc theo cột sống và với tay cầm để chuyển động thoải mái hơn. Bàn học với ngoại hình phổ biến và với thể đựng được nhiều đồ tiêu dùng học tập của trẻ. Sản phẩm này với ngoại hình thêm móc treo bên hông giúp tiết kiệm diện tích.

Bàn ghế học sinh BGHS02

Bộ bàn ghế BGHS02 là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các gia đình hiện nay. Sản phẩm này với ngoại hình tiên tiến mang nhiều đặc tính tuyệt vời. Dòng bàn này được ngoại hình dành cho một người ngồi, bàn và ghế là hai sản phẩm riêng biệt. Chiều cao của bàn và ghế ở mức trung bình bắt buộc yêu thích mang học sinh tiểu học.

Bàn ghế học sinh BGHS02

Các góc cạnh của bàn được bo tròn và bọc cao su an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Bàn với khe cắm iPad hoặc điện thoại tuyệt vời, rất thuận tiện cho việc học trực tuyến. Khung bàn hình chữ C lùi về phía sau cho chỗ để chân thoải mái. Ngoài ra, mặt sau của khung bàn cung ứng thêm diện tích ngăn bàn. Học sinh sẽ quen mang việc sắp xếp bút chì và phấn vào từng hộp một phương pháp ngăn nắp.

Mặt bàn được ngoại hình giá sách treo tiện lợi, tiên tiến. Học sinh với thể treo cặp học sinh ngay cạnh bàn học để tiết kiệm diện tích. Mã sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời cùng mang ngoại hình tiên tiến. Sản phẩm này yêu thích mang nhiều lứa tuổi khác nhau vì đảm bảo chiều cao ở mức trung bình. Màu sắc của bộ bàn ghế là màu xanh nhạt bắt buộc bạn với thể sử dụng tùy theo căn phòng của mình.

Bộ bàn ghế học sinh tiểu học mã BHS30

Mã sản phẩm BHS30 là loại sản phẩm nội thất chủ lực của Nội thất BMC. Được làm mang 3 tông màu tiêu chuẩn, sản phẩm này với thể được tiêu chuyên dụng cho cả bé trai và bé gái. Thiết kế bàn kết hợp giữa hai chất liệu: sắt sơn tĩnh điện và phủ melamin. Gỗ đã qua xử lý buộc phải với khả năng chống ẩm, chống mối mọt để đảm bảo an toàn. Dây quấn bàn ghế BHS30 các bé tiểu học hoàn toàn với thể yên tâm sử dụng.

Bộ bàn ghế học sinh tiểu học mã BHS30

Kích thước bàn tiêu chuẩn là W1000 x D600 x H515-665 (mm), ghế là W340 x D400 x H640-730 (mm). Sản phẩm này được ngoại hình bao gồm một bàn làm việc kết hợp mang giá sách được chia làm hai ngăn. Mỗi kệ với thêm ngăn để đựng đồ tiêu dùng học tập như dụng cụ, sách vở. Các bé cũng với thể đặt thêm những lọ hoa trang trí, tranh ảnh để góc học tập của mình thêm sinh động.

Sản phẩm này được ngoại hình đi kèm mang một mẫu ghế với phần chân cố định và bên dưới là một tấm nệm cao su. Thiết kế này đảm bảo ghế không bị trượt hay xê dịch khi bé ngồi học. Kiểu dáng ghế không với tay vịn và lưng ghế với thanh chắn rất chắc chắn. Tuy nhiên, tốt nhất cha mẹ bắt buộc để con ngồi thẳng thay vì ngồi trên lưng.

Dòng bàn ghế học sinh cấp 2 được ưa chuộng nhất

Chúng tôi sẽ sớm giới thiệu đến các bạn những sản phẩm chất lượng cao của BMC. Mọi những bộ bàn ghế học sinh cấp 2 này đều với bề ngoài thiết thực và bề ngoài đẹp mắt. Hãy cùng nhau sắm hiểu để lựa sắm mã sản phẩm yêu thích nhất mang nhu cầu của bạn.

Bộ bàn ghế học sinh cấp 2 BHS104

Mã sản phẩm Nội thất Hòa Phát này được ngoại hình tiên tiến, tuyệt vời. Thiết kế của bàn và ghế giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ghế khi ngồi xuống. Thiết kế 2 bên thành bàn với nhiều móc để bạn treo cặp vô cùng lợi ích. Điều này giúp học sinh với nhiều không gian hơn để đựng cặp sách và thứ cá nhân trong ngăn kéo bàn của mình. Các ngăn kéo của bàn với khoảng phương pháp khá vừa buộc phải, đủ để sắp xếp đồ tiêu dùng khi đi làm.

Bộ bàn ghế học sinh cấp 2 BHS104

Các bộ phận của bàn rất chắc chắn cho độ bền và tuổi thọ cao. Chân bàn làm bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn, mặt chữ nhật, mặt trước với nan gỗ. Ghế gồm khung thép, lưng tựa làm bằng gỗ melamin cao cấp có tính thẩm mỹ cao.

Bàn ghế học sinh BHS101

Mã sản phẩm BHS101 được kiểm tra cao về ngoại hình tiên tiến và thiết thực. Nó được ngoại hình để học sinh trung học dễ sử dụng nhất. Bộ gồm 2 ghế ngồi, 1 bàn và các ghế rời với thể điều chỉnh cho yêu thích.

Bàn ghế học sinh BHS101

Bàn sử dụng ngoại hình khung thép hình chữ T rất chắc chắn, chịu lực tốt. Mặt bàn hình chữ nhật mang các góc bo tròn và các nan gỗ bắt buộc rất an toàn khi sử dụng. Được thứ ngăn bàn dạng hộp dài đặc trưng thuận tiện cho việc đựng tài liệu.

Ghế được ngoại hình bằng khung thép chắc chắn, chịu lực tốt. Mặt ngồi hình vuông và tựa lưng hình chữ nhật có đến sự thoải mái tối đa. Thiết kế sản phẩm với độ dốc và kích thước theo tiêu chuẩn sử dụng. Từ đó có lại cảm giác thoải mái và giảm chấn thương cột sống, nhức mắt khi ngồi học.

Bộ bàn ghế cấp 2 BHS102

Giá của Bàn Ghế Học Sinh Trung Học Cơ Sở BHS102 khá rẻ chỉ khoảng 1 triệu đồng cho một sản phẩm chất lượng. Sản phẩm là dòng 2 chỗ ngồi và ghế không kèm theo bàn. Do đó, học sinh ngồi khi đứng lên là thoải mái nhất. Đặc thù mang ngoại hình như vậy cũng rất thuận tiện cho việc vệ sinh lớp học hàng ngày. Vì ghế với thể đặt trên bàn để tăng độ thông thoáng khi vệ sinh, lau chùi.

Bộ bàn ghế cấp 2 BHS102

Các bộ phận của sản phẩm được chế tạo mang cấu trúc chặt chẽ và chắc chắn. Chân bàn gồm khung thép mặt chữ T chắc chắn. Bàn với mặt hình chữ nhật, yếm gỗ, bên dưới với hộc để đồ lợi ích. Các ngăn đựng đồ giúp học sinh đựng được nhiều đồ tiêu dùng học tập, sách vở hơn. Điều này tạo ra một nơi thoáng mát trên bàn làm việc của bạn, biểu hiện sự ngăn nắp.

Bàn ghế cho học sinh BHS111

Mã sản phẩm BHS111 này được các bạn kiểm tra cao về chất lượng. Sản phẩm được ngoại hình bằng chất liệu cao cấp, chân bàn làm bằng thép chắc chắn. Ghế với khung thép chất lượng cao, tựa lưng bằng gỗ melamin có lại tính thẩm mỹ cao. Chất liệu này còn với độ bền, khả năng chịu lực, chống trầy xước và va đập cực tốt.

Bàn ghế cho học sinh BHS111

Nó là một sản phẩm rất sang trọng mang màu sắc gợi nhớ đến gỗ tự nhiên thu hút ánh nhìn. Điều này giúp bạn dễ dàng kết hợp mang nhiều sản phẩm nội thất khác. Khung thép của bàn và ghế được sơn tĩnh điện bắt buộc cũng với khả năng chịu lực tốt. Bạn không buộc phải lo mối mọt, han gỉ sau thời kì dài sử dụng. Ngay cả một tấm trên cùng bị bẩn cũng với thể được làm sạch dễ dàng chỉ bằng một vài động tác.

Bộ bàn ghế BHS108

Mã sản phẩm BHS108 Bàn ghế học sinh được các bạn rất ưa chuộng. Sản phẩm này được làm từ gỗ melamine cao cấp tạo vẻ đẹp và độ bền cao. Ngoài ra, gỗ công nghệ với khả năng chịu được độ ẩm cao và không bị tác động bởi mối và bọ chét.

Bộ bàn ghế BHS108

Khung được làm từ thép sơn tĩnh điện cho độ bền cao. Chất liệu này cũng giúp đảm bảo sản phẩm không bị ăn mòn hay cong vênh khi thời tiết thay đổi. Không chỉ vậy, chất liệu melamine giúp việc chuyển động bàn trở bắt buộc nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Thiết kế bàn và ghế với thể tháo rời cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh. Bàn với đệm cao su ở chân bắt buộc khi chuyển động không bị kêu lạch cạch, không gây tiếng ồn. Mặt khác, nó cũng giảm thiểu thiệt hại cho sàn nhà và phòng học.

Dòng bàn ghế học sinh cấp 3 chất lượng cao, giá tốt nhất

Giúp học sinh dễ dàng hơn trong việc tậu tìm bàn ghế. Dưới đây là 5 sản phẩm bàn ghế được ưa chuộng. Bạn với thể sắm hiểu thêm về chất liệu và ngoại hình của từng loại sản phẩm. Điều này cho phép bạn sắm loại sản phẩm yêu thích nhất mang nhu cầu của con bạn.

Bộ bàn ghế học sinh cấp 3 BSV102

Mã sản phẩm BSV102 là loại sản phẩm được kiểm tra cao nhờ ngoại hình tuyệt vời. Ngoài ra, nó với rất nhiều chức năng thiết thực, dễ sử dụng. Điều này giúp BSV102 yêu thích sử dụng ở nhiều không gian trong nhà, từ gia đình đến trường học.

Điểm khác biệt của loại bàn này là ngoại hình mặt bàn và ghế cạnh nhau, không với tựa lưng. Bàn với ngoại hình hình chữ nhật và với 2 ghế ngồi. Thiết kế bàn học với thêm kệ đựng đồ rất lợi ích cho các em học sinh để thêm đồ tiêu dùng học tập.

Bộ bàn ghế học sinh cấp 3 BSV102

Khu vực ghế ngồi với thêm nẹp ngang hình chữ I tạo sự thoải mái và an toàn trong công đoạn sử dụng. Ngoài ra, ngoại hình ghế với 4 chân inox bắt vít cho phép điều chỉnh độ cao rất linh hoạt. Kích thước bàn dành cho 2 người, W1200×D800×H1/H(450/750)mm.

Bộ bàn ghế này được làm từ gỗ công nghiệp phủ melamine cao cấp, bền đẹp. Là vật liệu sơn phủ với khả năng chống trầy xước, mối mọt, cong vênh hiệu quả. Khung chân bàn làm bằng thép ống sơn tĩnh điện rất chắc chắn và dai sức.

Bàn ghế cho học sinh cấp 3 BSV103

BSV103 này được ngoại hình dựa trên kích thước tiêu chuẩn W1200×D800×H1/H(450/750) mm. Sản phẩm này với kích thước để học sinh với thể ngồi thoải mái và hạn chế tối đa tình trạng đau lưng. Được ngoại hình dạng bàn liền ghế không tựa. Bàn và ghế được liên kết chắc chắn bằng khung thép ống sơn tĩnh điện cao cấp.

Mặt bàn và đệm ghế làm bằng melamine cao cấp dày 18mm. Mang ngăn phụ dưới gầm bàn để đựng đồ tiêu dùng học tập, rất gọn gàng và lợi ích khi sử dụng. Bàn ngoại hình 4 chân mang chân đế vít inox cố định giúp sản phẩm không bị xê dịch. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ khả năng chống trầy xước cho sàn và bảo vệ sàn tốt hơn.

Bàn ghế cho học sinh cấp 3 BSV103

Khung chân bàn làm bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn, bền đẹp và rất chắc chắn. Đồng thời, với khả năng chống ăn mòn và gỉ sét cao ngay cả sau thời kì dài sử dụng. Mặt bàn và ghế được làm từ gỗ melamine cao cấp có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Ngoài ra, chất liệu này giúp sản phẩm dễ dàng vệ sinh, lau chùi hay bảo dưỡng, kéo dài tuổi thọ. Đặc thù tầm giá của bộ bàn ghế học sinh BSV103 này rất rẻ chỉ khoảng 1 triệu.

Bàn ghế cho học sinh BSV105

Bàn ghế học sinh BSV105 là loại sản phẩm nổi bật của BMC mang bề ngoài tiên tiến. Mã sản phẩm này được chế tạo mang kích thước W1200 x D800 x H1/H(450/750) mm. Sở hữu kích thước này, BSV105 với thể sử dụng ở nhiều phòng đều rất thoải mái và phổ biến.

Thiết kế tiên tiến của BSV105 bắt buộc yêu thích mang tất cả nhu cầu của người mua. Thiết kế bàn với hai chỗ liền mang ghế và không với thêm phần tựa lưng. Khung bàn được liên kết chắc chắn bằng khung thép ống 25×50 sơn tĩnh điện chất lượng cao. Phần tựa ghế kết nối các thanh giằng ngang hình chữ I tạo sự vững chắc khi ngồi.

Bàn ghế cho học sinh BSV105

Mặt bàn được ngoại hình bằng gỗ melamine mịn và với các màu tiêu chuẩn M21, M22 và M23. Một chất liệu gỗ vừa đẹp lại với khả năng chống ẩm, mối mọt, cong vênh. Việc lau chùi, khử trùng bàn ghế cũng sẽ trở bắt buộc dễ dàng, thuận tiện hơn cho phụ huynh và học sinh. Bàn ghế học sinh mã BSV105 còn được thứ hộc bàn để sắp xếp tài liệu. Thiết kế nhúng mang 4 chân inox giúp sản phẩm bền hơn. Điều này giúp nó được cố định chắc chắn hơn tránh tiếp xúc trực tiếp mang mặt đất.

Bộ bàn ghế BSV240

BSV240 là mã sản phẩm dành cho học sinh cấp 3. Kích thước của sản phẩm là W2400 x D920 x H1/H2/H(450/750/800) mm. Đó là kích thước tiêu chuẩn được thực hiện dựa trên các khuyến nghị của Bộ Y tế và Phúc lợi và Bộ Giáo dục, vì vậy nó an toàn cho trẻ em.

Thiết kế sản phẩm tối giản, chú trọng tính năng sử dụng, chất lượng hơn tính thẩm mỹ. Sản phẩm BSV240 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ sơn tĩnh điện cao cấp vô cùng dai sức theo thời kì. Dây sản phẩm này với ngoại hình tiên tiến và đường nét rõ ràng, tinh tế.

Bộ bàn ghế BSV240

Thiết kế bộ bàn ghế dành cho 4 người ngồi phổ biến, thoải mái. Dòng bàn ghế học sinh này với ghế điều chỉnh và các ngăn kệ lợi ích nhưng không với yếm. Sản phẩm này còn đi kèm mang một chỗ để chân tạo sự thoải mái cho học sinh khi ngồi. Ghế với thanh chữ I giúp tăng độ vững chắc và khả năng chịu lực tốt.

Bàn ghế cấp 3 BSV108

BSV108 là mã sản phẩm bàn ghế học sinh được người mua của chúng tôi kiểm tra cao. Máy với ngoại hình tiên tiến mang nhiều tính năng tuyệt vời và thiết thực. Thiết kế của bàn là một khung hình chữ nhật mang hai chỗ ngồi và một mẫu ghế dài. Kết cấu ghế chắc chắn, rất an toàn cho học sinh sử dụng học tập hàng ngày.

Bàn ghế cấp 3 BSV108

Toàn bộ khung bàn và ghế được liên kết mang nhau bằng ống thép 25×25 chịu lực và độ bền cao. Ống đáy 20×20 được sơn tĩnh điện giúp siêu cứng cáp và dai sức. Mặt bàn và mặt ghế nhẵn và với ngoại hình rất phẳng tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. Thiết kế bàn học của loại bàn này với ngăn yếm, rất lợi ích cho việc đựng đồ tiêu dùng học tập.

Kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm là W1200×D800×H1/H(450/750) mm. Sở hữu kích thước này, học sinh với thể ngồi học rất thoải mái và êm ái. Đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sức khỏe của các bé.

Cửa hàng cung ứng bàn ghế học sinh chất lượng uy tín tại Hà Nội, TPHCM

Bạn đang tìm sắm tìm cửa hàng bán bàn ghế học sinh tại Hà Nội, TPHCM uy tín, chất lượng. Vậy hãy tham khảo sản phẩm nội thất Bình Minh mà BMC đang cung cấp ra thị trường. Sản phẩm tại đây được cung cấp chính hãng từ nhà máy của Bình Minh.

Hơn thế nữa, khi tậu hàng tại BMC thì bạn còn được trải nghiệm dịch vụ giỏi. Các nhân viên của chúng tôi sẽ được đào tạo giỏi về lĩnh vực nội thất. Qua đó với thể tư vấn cho người mua lựa sắm được những sản phẩm chất lượng nhất. Cụ thể, để tậu hàng tại BMC bạn với thể địa chỉ chuẩn y cửa hàng sau:

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Số 6 – Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội

0936 077 890

bmc.nano@gmail.com

VP ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG

Số 29 đường 31 KĐT Phước Long A, Nha Trang, Khánh Hòa

0936 077 890

VP ĐẠI DIỆN MIỀN NAM
Số 370 Nguyễn Văn Quỳ – Phú Thuận – Quận 7 – HCM

0936 077 890

5/5 - (2 bình chọn)
Kinh doanh gắn liền mang Uy tín, Chất lượngVì vậy, quý các bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.Với hàng ngũ viên chức trẻ trung, nhiệt tình, mang chuyên môn cao và tận tâm mang công việc. Đó chính là điểm mạnh mà chúng tôi đang xây dựng, để đáp ứng thấp nhất cho khách hàng.Quý quý khách những sản phẩm có chất lượng thấp nhất, tiên tiến nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và nghĩa vụ của mình với kim chỉ nam hành động Khi buộc phải thiết, chúng tôi mang thể dùng các thông báo này để liên hệ trực tiếp với các bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật; người dùng thể nhận được thư định kỳ phân phối thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về những sự kiện gần đến hoặc thông báo tuyển dụng ví như người dùng đăng kí nhận email thông báo.

Bàn ghế học sinh tiểu học - Các mẫu bàn ghế cấp 1, 2, 3

giare.edu.vn với tiêu chí khiến thỏa mãn nhu cầu tăng chất lượng của người dân Việt Nam, chúng tôi đặt tính chuyên nghiệp, sự uy tín, tận tâm lên bậc nhất để chuyên dụng cho khách hàng. Với tri thức về kỹ thuật và sự thông thạo về những thứ thể dục thể thao, chúng tôi sẽ tụ họp tham vấn cho.Quý các bạn dễ dàng tậu lựa được các sản phẩm yêu thích nhất mang đề nghị của từng người dùng để người mua có được những trải nghiệm đích thực hữu ích. Chúng tôi thu thập và dùng thông báo cá nhân của khách hàng mục đích ưa thích và tuân thủ toàn bộ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi sở hữu thể tiêu dùng thông tin này để shop trực tiếp mang quý khách qua những hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về công nghệ và bảo mật. Quý khách cũng với thể nhận được thư định kỳ sản xuất thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp đến hoặc thông tin tuyển dụng giả dụ khách hàng đăng ký nhận email thông báo. Nội dung của “Chính sách bảo mật” này sở hữu thể đổi thay để phù hợp các nhu cầu của công ty Chính Nhân cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ các bạn và quy định của luật pháp nếu có.
ping post