Biệt thự 2 tầng mới nhất

Biệt thự hiện đại 2 tầng

từng yếu tố nhỏ trong ngoại hình của dòng nhà biệt thự 2 tầng được kiểu dáng tiên tiến. Từ những lan can kính quý phái đến hệ thanh lam gỗ chắc chắn ở tầng hai, chúng có đến vẻ đẹp ngoại thất cho căn phòng. Không chỉ vậy, không gian của ngôi nhà mang sự lan rộng ra theo nhiều chiều và các khung cửa sổ rộng lớn giúp đa số thành viên trong gia đình thoải mái hơn.Biệt thự hiện đại 2 tầngSự quý phái xa hoa đến từ bề ngoài hiện đại bắt mắt phổ biến ánh nhìn đến ngoại thất ngôi nhà. Hệ cửa kính dán an toàn hai lớp khung nhôm PMI cao cấp có lại sự thoáng mát cho kiểu dáng ngoại thất của căn hộ.

Biệt thự mái thái 2 tầng

Tone màu trắng trang nhã bắt mắt tất cả ánh nhìn từ ngoại thất căn phòng, gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ. Căn biệt thự cao hơn không gian sống xung vòng quanh nói quẩn do mẫu mã hệ biệt thự mái thái 2 tầng.Biệt thự mái thái 2 tầngChất liệu đá Slate Lai Châu được chủ gia đình mua để tạo cần hệ mái Thái đẹp mắt và khoa học. Không gian sân vườn tiểu cảnh cũng tạo thêm điểm nhấn cho dòng nhà đẹp.

Từ bao giờ đường nét hoa văn phào chỉ ở ngoại thất của hộ gia đình, quý vị mang thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kiến trúc châu Âu tinh tế. Căn biệt thự hai tầng đẹp này mang lan can ban công được làm bằng khung sắt mỹ thuật chắc chắn, vừa đảm bảo yên ổn vững chắc vừa có đến tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Một dòng biệt thự 2 tầng sử dụng sự tổng hợp giữa hai phong phương pháp cổ điển và tiên tiến và mang hai tầng. kiểu dáng nhà biệt thự này mang vẻ đẹp tinh giản, nhẹ nhõm và được ngoại hình tập trung hơn vào các công dụng mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Biệt thự tân cổ điển ưu tiên những đường nét nhẹ nhàng và tính nghệ thuật nhẹ nhàng để tận dụng tối đa vẻ đẹp thiên nhiên vốn mang.

3.5/5 - (4 bình chọn)

Biệt thự 2 tầngđa dạng nhiều mẫu - Mẫu nhà biệt thự vượt trội

ping post