HÓA CHẤT PAC (POLY ALUMINIUM CHLORIDE)

Hóa chất xử lý nước PAC 31% (hóa chất keo tụ PAC) là 1 loại phèn nhôm mang tỷ lệ phân tử đắt và được dùng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản,… Nó sở hữu thể thay thế phèn nhôm sunfat dưới việc xử lý nước thải, nước sinh hoạt và đặc trưng là nước cấp.

trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân phối cho quý độc giả các thông báo quan trọng về hóa chất PAC. Chúng tôi sẽ giải thích hóa chất PAC là gì, một số ưu thế của nó, thuộc tính hóa học của PAC và cách thức pha hóa chất PAC 1 cách xác thực. Mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi..

Hóa chất PAC là gì?

PAC là viết tắt của hóa chất poly aluminium chloride, còn được gọi là chất trợ lắng PAC. dù rằng với rộng rãi phương pháp hỏi khác nhau, nhưng thực chất đều đề cập đến cùng 1 chiếc hóa chất.

Hóa chất xử lý nước PAC là viết tắt của poly aluminium chloride – Công thức phân tử [Al2(OH)nCl6-n]m. Đây là chất keo tụ và chất trợ lắng được dùng dưới xử lý nước cấp, nước thải, nước nuôi trồng thủy sản để kết lắng những hợp chất keo tụ và chất lửng lơ, xóa sổ chất hữu cơ, vi khuẩn, virus mang dưới nước.

Hóa chất PAC là gì?

Hóa chất PAC sở hữu bỏ từ 28 – 32% nhôm, giúp tạo ra khả năng kết tụ hiệu quả các chất bẩn trong nước mà không gây hại cho môi trường. ngày nay, hóa chất PAC được cung ứng và dùng phổ thông tại một số nước Châu Á, thay thế hoàn toàn cho phèn nhôm sunfat.

Đặc điểm tính chất vượt bậc của PAC

Hóa chất keo tụ PAC tồn tại tại dạng lỏng và dạng bột nên có màu sắc và cơ chế hóa học khác nhau:

  • PAC dạng bột sở hữu màu vàng chanh, trắng ngà, tan hoàn toàn dưới nước và có thể lưu trữ trong tương lai dưới điều kiện thường.
  • PAC dạng lỏng mang màu vàng nâu, thường được cất dưới chai hoặc can nhựa để bảo quản lâu hơn.
  • Hóa chất trợ lắng PAC mang khả năng loại bỏ hoàn toàn những chất hữu cơ hòa tan và ko hòa tan cùng các kim khí nặng phải chăng hơn so với phèn sunfat. Hóa chất xử lý nước PAC

Đặc điểm tính chất nổi bật của PAC

5/5 - (1 bình chọn)

HÓA CHẤT PAC (POLY ALUMINIUM CHLORIDE)

ping post