Học mầm non bao nhiêu tiền?

phiền lòng con còn quá nhỏ, chưa đủ sức mạnh và chưa vững tinh thần, nên đa dạng gia đình đã quyết định để con ở nhà tự trông nom cho đến khi bé vào lớp 1. tuy nhiên, các mẹ có biết rằng 15 tháng tuổi là độ tuổi vàng giúp trẻ tăng trưởng tính cách và khả năng giao tiếp xã hội. Vậy học mầm non mang đến những tiện lợi gì và mất bao nhiêu tiền? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Học mầm non bao nhiêu tiền?

Trường mầm non quốc tế

Các trường mầm non quốc tế thường áp dụng chương trình học quốc tế với tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Có hai cách thức chương trình là 100% quốc tế và song ngữ. Trong chương trình quốc tế, toàn bộ giáo viên đều là người nước ngoài. Trong chương trình song ngữ, từ 30-50% giáo viên là người nước ngoài. Học phí mầm non

Trường mầm non quốc tế

Tại các trường mầm non quốc tế, cơ sở vật chất được đầu tư một cách bài bản và giỏi, tạo điều kiện thấp nhất cho sự lớn mạnh của trẻ. Các bé có rộng rãi môi trường để vững mạnh và vui chơi, giúp trẻ tăng trưởng mọi kỹ năng như ngôn ngữ, tư duy và thể chất.

Mức học phí tại các trường quốc tế thường rất cao, dao động từ 700$ – 2.000$ (khoảng 15.000.000 – 50.000.000 đồng/ tháng).

Học mầm non bao nhiêu tiền? hàng tốt cao