Khóa học lập trình c

Hiện nay nhu cầu nhân sự lập trình C/C++ rất cao. C/C++ được nhiều công ty phần mềm lớn nhất thế giới như Google, Microsoft, Amazon và Adobe sử dụng. C/C++ cũng được sử dụng để tạo ra game engine, ứng dụng thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo. Học lập trình C/C++ là một kỹ năng quý giá đối với bất kỳ lập trình viên nào và có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Khóa học lập trình c từ cơ bản đến nâng cao online

Khóa học lập trình c miễn phí

Khóa học lập trình c miễn phí

Tự học lập trình C/C++ luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi lập trình viên. Không có gì tốt hơn việc tự học, tự học và nghiên cứu để hoàn thiện bản thân. Nhưng giữa hàng ngàn tài liệu có sẵn trên Internet, bạn sẽ học cách chọn khóa học lập trình C/C++ để việc học hiệu quả. Đừng lo lắng, IMIC Hà Nội sẵn sàng cung cấp cho bạn lộ trình học tập toàn diện nhất.

Ngôn ngữ C được tạo ra và phát triển để tạo ra ngôn ngữ lập trình C++. C++ là ngôn ngữ “đa hướng”, không phải là ngôn ngữ hướng đối tượng thuần túy. Vì C++ hỗ trợ cả lập trình hướng đối tượng và hướng hành động nên nó là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất để viết ứng dụng máy tính và là ngôn ngữ phổ biến nhất để lập trình trò chơi.

Nếu bạn muốn trở thành nhà phát triển nhúng, bạn phải có kiến ​​thức cơ bản về lập trình C/C++. Do đó, việc tham gia khóa đào tạo này sẽ giúp bạn có được tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để được hưởng lợi từ việc đào tạo nhân viên về lập trình tích hợp. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành khóa học lập trình nhúng và sẵn sàng tham gia vào các dự án hệ thống nhúng dành cho doanh nghiệp của. IMIC luôn sẵn sàng giúp bạn giới thiệu bản thân với các đối tác tuyển dụng tại Hà Nội và TP.HCM.

Khóa học c từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học c từ cơ bản đến nâng cao

Hiện tại, các nhà phát triển C/C++ có mức lương khởi điểm từ 700 USD đến 900 USD, theo Báo cáo Mức lương & Mong đợi nghề nghiệp Chuyên gia CNTT giai đoạn 2022-2023.

Bước đầu tiên trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp là lập trình C/C++. Vì vậy, trong các trường đại học dạy lập trình, C/C++ là ngôn ngữ đầu tiên mà sinh viên phải học. C/C++ là ngôn ngữ máy tính được các lập trình viên sử dụng rộng rãi. Điều độc đáo nhất là bất kỳ ai cũng có thể học lập trình C/C++. Vào đầu những năm 1, lập trình C/C++ là một kỹ năng dành cho mọi người trong thế giới hiện đại ngày nay. Lập trình bằng C/C++ phù hợp với tất cả mọi người, dành cho những ai thực sự đam mê lĩnh vực này.

C/C++ đặc biệt phù hợp với sinh viên và người mới bắt đầu. C/C++ cung cấp nền tảng lập trình vững chắc và các khái niệm cơ bản như biến, luồng điều khiển và cấu trúc dữ liệu. Học C++ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của máy tính và cung cấp nền tảng tốt về lập trình.

Khóa học lập trình c online

Khóa học lập trình c online

Khóa học bao gồm các bài học từ cơ bản đến ứng dụng thực tế trong lập trình C/C++. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện các bài tập lập trình có thể được thực hiện trực tiếp trong IDE.

Kết thúc khóa học này chúng ta sẽ có kiến ​​thức vững chắc về C/C++

Mục tiêu của khóa học này bao gồm:

  • Học cách làm việc với các biến và toán tử thuộc các kiểu dữ liệu khác nhau.
  • Tìm hiểu cách sử dụng các điều kiện và vòng lặp.
  • Tìm hiểu cách cải thiện khả năng đọc chương trình bằng cách sử dụng các hàm.
  • Học cách lập trình hiệu quả với đệ quy.
  • Làm quen với các bảng và chỉ báo.
  • Thực hành xử lý các cấu trúc.

Khóa học lập trình IMIC C cung cấp kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn toàn diện về ngôn ngữ lập trình C. Học viên thực hành 320 bài tập lập trình từ cơ bản đến nâng cao và 200 bài tập trắc nghiệm kiểm tra lý thuyết. Học sinh hoàn thành và chấm điểm bài tập của mình một cách tự động thông qua trang web. Tất cả các bài tập đều có giải thích chi tiết và học sinh nhận được sự hỗ trợ nếu gặp khó khăn.

Lớp học lập trình c

Lớp học lập trình c

Đây là khóa đào tạo lập trình C/C++ trực tuyến toàn diện và chi tiết nhất từng được tạo ra. Lo ngại về chất lượng đào tạo, các bài tập thực hành trong khóa đào tạo đều là những “case-nghiên cứu” rất thực tế mà các chuyên gia IMIC đã bỏcông sức chuyển đổi thành các khóa học video. Tất cả các bài học trong khóa đào tạo này đều được trình bày một cách trực quan và dễ hiểu nhất, giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình vào công việc lập trình C/C++ tại công ty mình. Cam kết hỗ trợ nhiệt tình học viên sau khóa học thông qua: Zalo Group, Facebook.

Đặc biệt! Chúng tôi đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa đào tạo này, bạn sẽ hoàn toàn nắm vững kiến ​​thức cơ bản về lập trình C/C++. Học cách nâng cao kỹ năng chuyên môn với Chương trình Đào tạo Lập trình Hệ thống Nhúng – Cấp độ 1 là điều kiện tiên quyết tốt để tận dụng nhiều cơ hội thu nhập cao.

– Bạn có thể đăng ký lớp học tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.
– Liên hệ tư vấn tuyển sinh theo Hotline: 091 6878 224 | 0243 7557 666 | 0243 7557 333 | 028 2253 2345
– Kết bạn qua Zalo theo số: 091 6878 224

Rate this post

Khóa học lập trình c online cơ bản - Lớp lập trình c nâng cao

ping post