Lưới cầu thang an toàn cho con trẻ

Lắp lưới cầu thang yên ổn cho bé loại nào tốt?

Bạn với thể cần lưới yên ổn lan can cầu thang phải chăng dựa trên 2 điều: chất liệu và độ dày của sợi cáp.

Lưới bảo vệ cầu thang

Lưới bảo vệ cầu thang chỉ với ba phần: sợi thép inox nhỏ bọc nhựa PS. Bulong ốc vít một mực sợi cáp và thanh nhôm nhất định 2 đầu sợi thép được lắp đặt bên tay vịn cầu thang cao lên trần nhà.

Lưới bảo vệ cầu thang

Lưới kiểm soát an ninh cầu thang được lắp đặt sát vào tay vịn cầu thang với dốc thẳng, không bị cong lượn quá đa dạng. Để đảm bảo Dự án tốt nhất, đòi hỏi khiến cho trong khoảng chính hãng chất lượng phải chăng và thợ lành nghề thi công đúng theo trật tự sau.

Để tăng hào kiệt chịu lực, sợi thép inox được nhất mực sát nhau.

không những thế, để tăng thẩm mĩ và yên ổn, nó được bọc PS. Dễ lau chùi, không sợ han gỉ và sở hữu bảo hành sau khi lắp đặt.

2 đầu dây cáp khiến cho bằng hợp kim rất bền đẹp với thể được nhất mực bằng bí quyết sử dụng thanh nhôm tĩnh điện. sở hữu những bulong ốc vít cách thức nhau 5 cm trên thanh nhôm để người và vật không lọt qua.

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang an toàn cho ban công, cầu thang, cửa sổ và hàng lang. cung cấp bạt che nắng mưa và bạt xếp di động cho các cơ sở vật chất giáo dục, bệnh viện, trường măng non và quán cafe. Độ bền cao, phổ biến bề ngoài và màu sắc của bạt che thích hợp sở hữu phần đông ngoại hình nhà. lực lượng viên chức nhiệt huyết và bổn phận cao.

Rate this post

Lưới cầu thang an toàn con nít - Lưới cầu thang trường mầm non

ping post