Phun môi tế bào gốc thích hợp của bạn

Cấy màu môi tế bào gốc

Cấy màu môi tế bào gốc

Để có được màu môi đẹp tự nhiên, bền lâu và đơn giản dễ dàng sau khi tiêm tế bào gốc môi, bạn buộc bắt buộc tuân thủ cơ chế chăm sóc và kiêng khem đúng phương pháp.

+ Chăm sóc bản thân: Sau khi tiêm vào môi, bạn bắt buộc đeo khẩu trang để bảo vệ vùng môi bị tổn thương, giảm thiểu tiếp xúc sở hữu ánh nắng và bụi bẩn, vì lúc này môi siêu nhạy cảm và dễ bị nhiễm trùng. Bạn nên tuân thủ và tiêu dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ để tránh đau đớn và nhiễm trùng. Làm sạch môi bằng dung dịch muối và giảm thiểu chạm vào môi hoặc mẫu bỏ lớp vỏ khô.

+ Tiêu tiêu dùng son dưỡng môi: Môi bị tổn thương gây sưng tấy, khô rát sau phun xăm. Lúc này, bạn bắt buộc thoa son dưỡng môi theo chỉ định của bác sĩ để giảm thiểu tình hình môi khô, nứt nẻ.

+ Uống đủ nước mỗi ngày: Trong vài ngày đầu sau khi phun xăm, bạn hãy giảm thiểu tiếp xúc nước sở hữu môi mà thay vào đó hãy sử dụng ống hút để phân phối đủ nước cho cơ thể, tránh tình hình môi nứt nẻ hoặc mất nước.

+ Ẳn kiêng cách thức ăn uống sẽ giúp giảm thiểu chức năng phụ sau khi phun môi:

giảm thiểu tiêu dùng các chất kích thích làm rối loạn tuần hoàn máu dẫn đến môi không đều màu.

Không hút thuốc lá và ma túy: Nicotine có tác động tiêu cực đến vùng môi mới phun: không những màu xăm không xuất hiện mà còn trở bắt buộc sậm màu, mất thẩm mỹ.

Hải sản khiến da bị ngứa, mất thời gian lành và dễ để lại sẹo.

Thịt gà, thịt bò và trứng là những thực phẩm bổ sung dưỡng chất thấp cho cơ thể. bên cạnh đó, sau khi phun xăm môi, những thực phẩm này sẽ giúp hình xăm không bị ố màu và để lại sẹo.

Đồ ăn cay, nóng dễ gây kích ứng môi: Bạn bắt buộc ăn phổ biến thực phẩm rẻ cho làn da như rau tươi, trái cây giàu diet và khoáng chất để giúp vết thương mau lành.

 

Tóm lại, phun môi tế bào gốc là khoa học thẩm mỹ hiện đại, khai thác đặc điểm của cấy màu môi tế bào gốc giúp tái tạo, phục hồi môi, có đến cho bạn đôi môi trẻ trung, căng mọng và tràn đầy sức sống.

Ưu thế của cấy màu môi tế bào gốc được cải thiện hơn so sở hữu kỹ thuật phun môi hiện tại và phối hợp sở hữu việc tiêu dùng thứ phun kỹ thuật số đảm bảo môi khỏe, đẹp và an toàn. Để đạt được điều này, chị em buộc bắt buộc tậu được doanh nghiệp tin tưởng, hàng tốt và thực hiện chăm sóc phun môi tế bào gốc để giữ được vẻ đẹp trong khoảng thời gian dài cho đôi môi.

chờ đợi bài viết trên đã tư vấn được thắc mắc của bạn về phun môi tế bào gốc là gì và cấy màu môi tế bào gốc thế nào để môi lên màu đẹp tự nhiên.


Rate this post

Giá phun môi tế bào gốc tiên tiến - Phun môi tế bào gốc ở nơi tin tưởng

ping post