Phun xăm thẩm mỹ sắc tố môi

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

Một trong những dịch vụ làm đẹp vô cùng phổ biến và được cung cấp ở tất cả các spa, thẩm mỹ viện là dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. không những thế, không phải cơ sở nào cũng sở hữu khoa học phun xăm tiên tiến hay đội ngũ công nghệ viên trình độ cao. Thậm chí, một số spa còn không đảm bảo chi tiết vô trùng trong quá trình phun xăm, dẫn đến kích ứng, lây nhiễm chéo giữa các người mua. các bạn đến với chúng tôi sẽ nhanh gọn lẹ sở hữu được cặp lông mày thanh tú, mí mắt dung nhan nét và bờ môi quyến rũ khi thực hiện các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.

Dịch vụ phun xăm lông mày: Đây là dịch vụ giúp khắc phục những nhược điểm của lông mày như: Lông mày ngắn, nhợt nhạt, không một cách khách quan. Trong kỹ thuật phun xăm chân mày, kỹ thuật viên sẽ sử dụng kim xăm để đưa mực vào khuôn mày đã định hình trước đó. Sau khi phục hồi, mực sẽ bong ra hoàn toàn và lông mày sẽ trở buộc bắt buộc đậm và sắc nét hơn.

Dịch vụ xăm mí mắt: Trẻ hóa mắt cũng là một dịch vụ được chị em cực kỳ ưa thích. Để phun xăm mí mắt, công nghệ viên sẽ sử dụng kim chuyên dụng để tiêm mực vào lớp biểu bì của mí mắt. Nhờ đó, viền mí mắt sẽ dung nhan nét và rõ ràng hơn. ngoài ra còn sở hữu công nghệ mở mí mắt giúp đôi mắt trở buộc bắt buộc to và tròn hơn.

Dịch vụ phun xăm môi thẩm mỹ: Dịch vụ này được rộng rãi chị em lựa sắm nhất. Để giúp đôi môi hồng hào và trẻ trung hơn, khoa học viên sẽ sử dụng kim đâm mực vào lớp thượng bì của da môi. không những thế, dịch vụ phun môi collagen còn giúp bổ sung tinh chất collagen bên trong giúp môi mềm mại, mịn màng và căng bóng. mọi khuyết điểm về môi sẽ được lấp đầy có lại cho bạn đôi môi đẹp và tự tin khi ra bên cạnh.

Dịch vụ điêu khắc lông mày: Khác với phun xăm lông mày, đối với khoa học điêu khắc lông mày, kỹ thuật viên sẽ sử dụng dao và mực khắc vô cùng mỏng chuyên dụng để điêu khắc lần nào sợi lông mày.

5/5 - (3 bình chọn)

Bảng giá dịch vụ phun xăm giá thấp - Spa chuyên gia đáng tin phun xăm thẩm mỹ

ping post