Sàn Chống Tĩnh Điện Marmoleum Ohmex

giare.edu.vn với tiêu chí làm thỏa mãn nhu cầu nâng cao chất lượng của người dân Việt Nam, chúng tôi đặt tính chuyên nghiệp, sự uy tín, tận tâm lên bậc nhất để phục vụ khách hàng. Với kiến thức về công nghệ và sự thông thuộc về những trang bị thể dục thể thao, chúng tôi sẽ tụ tập tham vấn cho.Quý các bạn dễ dàng mua lựa được các sản phẩm thích hợp nhất có đề nghị của từng quý khách để người mua sở hữu được những trải nghiệm đích thực hữu ích. Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của các bạn mang mục tiêu thích hợp và tuân thủ gần như nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi nên thiết, chúng tôi thể sử dụng thông báo này để cửa hàng trực tiếp sở hữu quý khách qua các hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về công nghệ và bảo mật. Quý khách cũng sở hữu thể nhận được thư định kỳ sản xuất thông báo về sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về các sự kiện sắp đến hoặc thông báo tuyển dụng giả dụ các bạn đăng ký nhận email thông báo. Nội dung của “Chính sách bảo mật” này với thể thay đổi để ưa thích với các nhu cầu của công ty Chính Nhân cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng và quy định của luật pháp ví như có.

Tại những khu vực nhạy cảm, nơi lắp đặt đa dạng thiết bị quan trọng đòi hỏi độ chính xác cao, sàn chống tĩnh điện luôn lựa sắm tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay Việt Nam chưa với cái sàn chống tĩnh điện nào hoạt động tốt nâng cao thẩm mỹ kiến ​​trúc. Sở hữu tấm trải sàn chống tĩnh điện Marmoleum ohmex từ Forbo Group Thụy Sĩ, bạn sẽ với được công trình an toàn.

Sàn chống tĩnh điện Marmoleum Ohmex là gì?

Marmoleum Ohmex lớp phủ vải sơn đáp ứng các yêu cầu về độ dẫn điện cao hơn. Cải thiện khả năng phục hồi

Sàn chống tĩnh điện Marmoleum Ohmex là gì?
Sàn chống tĩnh điện Marmoleum Ohmex là gì?

Sàn dẫn điện Marmoleum Ohmex của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cao hơn về độ dẫn điện. Cải thiện khả năng phục hồi

Tĩnh điện: Ma sát sự phân tách sau đó của hai vật thể với thể tạo ra hóa học ma sát. Nguồn xả tĩnh điện được biết đến đa dạng nhất. dụ như bị điện giật khi chạm vào vật kim cái. Phóng điện với thể làm hỏng thiết bị điện.

Đến với chúng tôi. Nhà bán lẻ sở hữu cam kết dịch vụ bảo hành và tôn tạo hiệu quả, chóng vánh nhất. Các sản phẩm trong thời gian bảo hành ví như như sở hữu lỗi công nghệ xảy ra sẽ được bảo đảm thay mới linh kiện từ chính hãng do đó quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành tốt nhất, chóng vánh nhất từ. Quý người dùng những sản phẩm với chất lượng thấp nhất, tiên tiến nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm của mình mang kim chỉ nam hành động Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ vận dụngcác trang HTML  , không bao gồm hoặc ảnh hưởng tới các bên thứ ba đặt quảng cáo hay mang. Do đó, chúng tôi bắt buộc người mua đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà các bạn đang truy tìm cập.

Sở hữu thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ chất lượng uy tín

Điện trở: Điện trở đất thấp cho phép điện tích tiêu tan nhanh chóng. Điện trở được biểu thị bằng ôm (Ω). Sàn chống tĩnh điện Marmoleum Omex để tăng độ bền

Thành phần làm bắt buộc sàn chống tĩnh điện

Sàn chống tĩnh điện của Tập đoàn Fobo bao gồm các vật liệu tự nhiên được sử dụng đặc biệt. Sàn gỗ công nghiệp được làm từ vật liệu tự nhiên với thể tái tạo cái vật liệu trải sàn đàn hồi đàn hồi tốt nhất trên thị trường. Không chứa phthalates, nhựa hoặc dầu khoáng.

Nguyên liệu chính tiêu dùng để sản xuất Marmoleum Omex là:

 • Dầu hạt lanh, với nguồn gốc từ hạt lanh, giúp hấp thụ CO2. Mồi ép dầu, mồi thức ăn gia súc
 • Bột giấy từ các khu rừng được quản nông nghiệp được chứng nhận PEFC (Lâm nghiệp bền vững) Đức, Thụy Điển Tây Bắc Châu Âu.
 • Sợi đay được thu hoạch mỗi năm một lần, tạo công ăn việc làm cho lao động nghèo Ấn Độ
 • Nhựa thông được thu hoạch từ các khu rừng Indonesia cái nhựa tốt nhất được thu hoạch vùng nhiệt đới
 • Đá vôi vật liệu tự nhiên sẵn với nhất trên trái đất. Forbo sử dụng đá vôi được khai thác Đức. Tận dụng diện tích bề mặt làm giảm tiêu thụ năng lượng không với tác động đến môi trường.
 • Sắc màu hữu được làm từ thuốc nhuộm thực vật, màu sắc trông tự nhiên, an toàn cho sức khỏe con người thân thiện sở hữu môi trường.

Sở hữu thể bạn quan tâm: Các chiếc tủ locker gỗ đẹp nhất 2023

Marmoleum Ohmex đạt đa dạng chứng nhận bảo vệ môi trường

Sàn chống tĩnh điện Marmoleum Ohmex đã nhận được đa dạng nhãn hiệu chất lượng trên toàn thế giới và chứng nhận thân thiện sở hữu môi trường.

 • 97% nguyên liệu thô tự nhiên
 • 72% tái tạo nhanh
 • 43% nội dung tái chế
Marmoleum Ohmex đạt nhiều chứng nhận bảo vệ môi trường
Marmoleum Ohmex đạt đa dạng chứng nhận bảo vệ môi trường

Sàn trung tính khí CO2

những đặc tính độc đáo, thành phần tự nhiên quy trình sản xuất hiện đại. Marmoleum Omex dải trung tính CO2. Topshield2 lớp hoàn thiện UV hiệu suất cao của Forbo Flooring. Áp dụng cho tất cả các cái sàn gỗ. Topshield 2 bảo vệ sàn nhà khỏi vết bẩn trầy xước, đảm bảo bề mặt được chăm sóc lâu dài. Việc vệ sinh bảo trì với thể được thực hiện dễ dàng trong thời gian ngắn.

TẠI SAO BẠN NÊN MUA SÀN HỮU CƠ CHỐNG TĨNH ĐIỆN ?

 • Sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu. Marmoleum Ohmex là sản phẩm thuộc thương hiệu Forbo Flooring Thụy Sĩ nổi tiếng bậc nhất Châu Âu. Được cung cấp theo khoa học cao và luôn tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
 • Sàn hữu cơ sử dụng vật liệu sạch, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nhờ vào các thành phần tự nhiên, sàn tĩnh điện Marmoleum Ohmex an toàn sở hữu cơ thể. Góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Ngoài ra, lớp phủ bảo vệ Topshield™ có lại độ bền, dễ dàng bảo trì và vệ sinh sàn. Các mối nối được lắp đặt khít sở hữu nhau giúp ngăn chặn bụi bẩn tích tụ trên bề mặt sàn.
 • Tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng của sàn vinyl Marmoleum Ohmex là mẫu mã hoàn hảo. Không với đường ron như sàn gạch males, các mối nối được hàn liền mạch tạo bắt buộc một bề mặt phẳng liên tục cực kỳ đẹp mắt. Màu sắc, hoa văn của sàn rất đa dạng và dễ phối màu. Do đó, bạn với thể tùy sắm bề ngoài để thỏa sức sáng tạo của mình.

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Số 6 – Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội

0936 077 890

bmc.nano@gmail.com

VP ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG

Số 29 đường 31 KĐT Phước Long A, Nha Trang, Khánh Hòa

0936 077 890

VP ĐẠI DIỆN MIỀN NAM

Số 370 Nguyễn Văn Quỳ – Phú Thuận – Quận 7 – HCM

0936 077 890

5/5 - (1 bình chọn)
Kinh doanh gắn ngay lập tức với Uy tín, Chất lượngVì vậy, quý các bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, mang chuyên môn cao và tận tâm mang công việc. Đó chính là ưu điểm mà chúng tôi đang xây dựng, để đáp ứng phải chăng nhất cho khách hàng.Quý các bạn những sản phẩm mang chất lượng phải chăng nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm của mình sở hữu kim chỉ nam hành động Khi cần thiết, chúng tôi với thể dùng những thông tin này để liên hệ trực tiếp sở hữu khách hàng dưới những hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về kỹ thuật và bảo mật; các bạn mang thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về các sự kiện gần đến hoặc thông tin tuyển dụng giả dụ các bạn đăng kí nhận email thông báo.

Marmoleum ohmex là gì ? - Cấu tạo sàn gỗ chống tĩnh điện

giare.edu.vn với tiêu chí làm cho thỏa mãn nhu cầu tăng chất lượng của người dân Việt Nam, chúng tôi đặt tính chuyên nghiệp, sự uy tín, tận tình lên bậc nhất để phục vụ khách hàng. Với kiến thức về khoa học và sự am tường về các trang bị thể dục thể thao, chúng tôi sẽ tập kết tham vấn cho.Quý người mua dễ dàng sắm lựa được các sản phẩm thích hợp nhất với yêu cầu của từng khách hàng để các bạn sở hữu được những trải nghiệm thực sự hữu ích. Chúng tôi thu thập và tiêu dùng thông tin cá nhân của khách hàng mang mục đích phù hợp và tuân thủ toàn bộ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi sở hữu thể sử dụng thông tin này để shop trực tiếp sở hữu các bạn qua những hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khoa học và bảo mật. Quý khách cũng thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông báo về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về những sự kiện sắp tới hoặc thông báo tuyển dụng giả dụ khách hàng đăng ký nhận email thông báo. Nội dung của “Chính sách bảo mật” này mang thể đổi thay để thích hợp các nhu cầu của công ty Chính Nhân cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ quý khách và quy định của pháp luật trường hợp có.
ping post